Vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Sơn La của thietkekholanh.com?

Kho lạnh cấp đông thực phẩm được sử dụng như là một thiết bị thiết yếu bên trong các xưởng sản xuất ở Sơn La. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Sơn La đang tăng nhanh cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp. Quý khách hàng muốn được thi công kho lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với thietkekholanh.com. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cùng với dịch vụ chất lượng nhất.

Công dụng nổi bật của kho lạnh cấp đông

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở Sơn La để cấp đông cho thực phẩm tăng gấp 3 lần so với trước kia. Lý do là vì ở khu vực này đang có sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp thực phẩm và xuất khẩu thủy hải sản. 

Đối với các xưởng sản xuất, kho lạnh là một thiết bị vô cùng quan trọng bởi những lý do sau đây: 

 • Kho lạnh cấp đông cung cấp nền nhiệt độ lý tưởng để bảo quản tất cả các loại thực phẩm. Theo đó, các loại rau, củ, quả, thủy hải sản sẽ giữ được độ tươi mới và hàm lượng dinh dưỡng cao để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Kho lạnh cấp đông được thiết kế với độ hở và khoảng cách tiêu chuẩn. Sản phẩm giúp cho thực phẩm được kéo dài thời gian bảo quản lên đến vài tháng.
 • Thiết bị cấp đông đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình bảo quản thực phẩm đông lạnh nhờ tận dụng tối đa chất liệu inox. Đây là một trong những loại chất liệu không bị rỉ sét và ăn mòn trong môi trường ẩm ướt, lạnh giá.
 • Kho lạnh giúp giảm thiểu áp lực về thời gian xuất xưởng thực phẩm. Đồng thời hạn chế xuống mức thấp nhất các tổn thất về kinh tế do thực phẩm hư hỏng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Sơn La của thietkekholanh.com?

Các sai lầm cần tránh khi lắp đặt kho lạnh tại Sơn La

Trước rất nhiều những công dụng tuyệt vời mà kho lạnh cấp đông mang đến, việc lắp đặt kho lạnh tại Sơn La như là một điều tất yếu. Kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều công ty thi công kho lạnh giúp người dùng dễ dàng nhận được sự hỗ trợ.

Nhưng bạn cần biết là thị trường lắp đặt kho lạnh công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp đã xuất hiện tình trạng vàng thau lẫn lộn. Có rất nhiều khách hàng phải ngậm ngùi mất đi một số tiền lớn vì lỡ chọn nhầm đơn vị thi công kém uy tín. 

Vì vậy, bạn cần hết sức thận trọng. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị cấp đông tốt nhất với mức giá rẻ nhất, bạn cần tránh những sai lầm dưới đây: 

 • Thứ nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng quy trình dịch vụ và độ uy tín của công ty mà mình đang hướng đến. Tuyệt đối không được để bản thân bị mụ mị trước những lời mời chào hấp dẫn
 • Thứ hai, không vì ham rẻ mà chọn nơi thi công không có tên tuổi hoặc ít được mọi người biết đến. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn một nơi có giá thành thi công vừa phải và được tin dùng rộng rãi.
 • Thứ ba, không phó thác toàn bộ quy trình lựa chọn nguyên vật liệu và cả công đoạn thi công cho đơn vị lắp đặt. Tốt nhất là bạn vẫn nên giám sát thi công và đưa ra những ý kiến phản hồi trong trường hợp cần được điều chỉnh.
 • Thứ 4, tránh lựa chọn loại kho lạnh có công suất và kích thước không phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm. Vì điều này rất dễ gây ra tình trạng lãng phí. Lời khuyên dành cho bạn vẫn là hãy xác định lại quy mô sản xuất và nhu cầu bảo quản để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Sơn La của thietkekholanh.com?

Vì sao bạn nên lắp đặt kho lạnh tại thietkekholanh.com?

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ở Sơn La, hãy liên hệ trực tiếp thietkekholanh.com. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng bởi những lý do sau đây:

 • Thietkekholanh.com sở hữu đội ngũ thợ thầy lắp đặt kho chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chúng tôi còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình lắp đặt nhanh chóng. 
 • Công ty cung cấp cho người dùng đội ngũ tư vấn viên trình độ cao luôn đưa ra các lời khuyên trung thực. Chúng tôi tuyệt đối nói không với các chiêu trò bày vẽ khiến cho nhà đầu tư phải tốn thêm nhiều chi phí phi lý.
 • Tất cả các linh phụ kiện được thietkekholanh.com sử dụng đều là mặt hàng chính hãng được nhập khẩu chính ngạch. Trên mỗi một sản phẩm sẽ có dán tem nhãn bảo hành đi kèm để đảm bảo lợi ích cho quý khách.
 • Công ty uy tín luôn áp dụng chi phí thi công kho lạnh rẻ nhất thị trường và chỉ từ 48.000.000₫. Song song đó, bạn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi giới thiệu thêm khách hàng cho công ty.
 • Hỗ trợ bảo hành và bảo dưỡng kho lạnh định kỳ hoặc theo yêu cầu riêng của các nhà đầu tư.

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với thietkekholanh.com để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Công ty lắp đặt kho lạnh tại Sơn La sẽ phục vụ bạn bằng cả tấm lòng và xem mỗi một khách hàng như là người thân trong gia đình của mình.

Đánh giá post
Hotline: 0982837973