GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Nghề điện lạnh được hiểu đơn giản là những công việc, thiết bị có liên quan tới nhu cầu tạo ra sự  nóng, lạnh, sự tăng giảm nhiệt độ của môi trường chúng ta đang sinh sống thông qua những loại máy dùng năng lượng điện, gió, mặt trời….

Trong những năm qua, ngành cơ điện lạnh ở Việt Nam đã phát triển rất nhanh chóng, quá trình chuyển đổi công nghệ đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, thay đổi kịp thời để tạo ra sự đổi mới cách mạng cho ngành cơ điện lạnh của nước nhà.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực điện lạnh, tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ, lắp đặt, thiết kế, bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

 1. Thông tin về Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị lạnh công nghiệp. Dựa trên các nguyên tắc làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là công ty được liên kết, đầu tư, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị ngành lạnh công nghiệp từ các công ty nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật bản, Hàn Quốc, Italia……. với các hãng máy hàng đầu thế giới như: TECUMSEH – PHÁP, ĐỨC, SANYO – NHẬT BẢN, ECO – ITALIA đã hỗ trợ thành công nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp.

Từ những ngày đầu khi mới  thành lập, khó khăn chồng chất khó khăn, tuy nhiên với sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã từng bước phát triển và giờ đây đã  trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, các thiết bị điện lạnh. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng.

 

 1. Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của công ty

Tầm nhìn: là những gì tập trung vào tương lai, nó là nguồn cảm hứng và động lực cho các doanh nghiệp. Thường nó không tập trung vào mô tả tương lại của doanh nghiệp mà mô tả cả tương lai của ngành và lĩnh vực mà doanh nghiệp đó đang hoạt động.Thậm chí nó còn là xu thế có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

 • Tầm nhìn của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ, lắp đặt, thiết kế và bảo dưỡng có quy mô lớn tại Bắc Ninh và khắp cả nước. Mang chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến với mọi nhà, mọi doanh nghiệp.
 • Sứ mệnh Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh: Mang đến cho khách hàng là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp các sản phẩm của ngành điện lạnh với quy mô ngày càng lớn hơn. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nâng cấp và cải tiến thiết bị vật tư để hỗ trợ tối đa hóa cho những đơn vị tổ chức hợp tác cùng chúng tôi.

Mục tiêu:

 • Mang đến những giải pháp thiết bị ngành lạnh cho các đơn vị, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại Bắc Ninh và các khu vực miền bắc.
  Trong quá trình đồng hành cùng quá trình phát triển của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển đổi mới, sáng tạo, nâng cao kỹ năng kỹ năng, tay nghề. Định hướng phát triển quy mô ra toàn quốc, hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị lớn hơn.
 1. Sản phẩm của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ, lắp đặt, thiết kế và bảo dưỡng những sản phẩm như sau:

 • Kho lạnh bảo quản mát: Bảo quản vacxin, bảo quản sữa, bảo quản hạt giống, hoa quả, nông sản.
 • Kho lạnh bảo quản đông lạnh: bảo quản thực phẩm, bảo quản xúc xích, bảo quản kem, bảo quản thực phẩm.
 • Dây chuyền IQF
 • Máy đá viên
 • Cụm dàn ngưng
 • Máy nén lạnh
 • Dàn lạnh
 • Cửa kho lạnh
 • Tủ điện điều khiển
 • Vỏ kho lạnh- EPS
 • Vật tư ngành lạnh

Các sản phẩm của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi ngày càng có nhiều đơn vị hợp tác là những ông lớn trong các lĩnh lựa chọn Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh để gửi gắm niềm tin. Bên cạnh đó công ty cũng luôn cố gắng không ngừng để đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đã lắp đặt các kho bảo quản cho nhiều đơn vị khác nhau, khắp các tỉnh Bắc Ninh và  miền Bắc.

 1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và tràn động nhiệt huyết  cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả và hậu mãi hấp dẫn nhất.

Đến vớ Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh quý khách sẽ được sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với những cam kết sau:

 • Cam kết sử dụng hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng 100%, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận từ nhà máy sản xuất  CQ….
 • Được chuyển giao và hướng dẫn bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Khách hàng sẽ được nhận hàng đóng gói hoàn toàn và miễn phí bảo hành trong 12 tháng.
 • Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ 1 lần trong vòng 24 tháng.

Cùng Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh mang đến làn gió mới và chất lượng đến với mọi người.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh :

Địa chỉ : Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện Thoại : 0982837973

MST : 2300943552

THAM KHẢO SẢN PHẨM dự án CỦA chúng tôiXem tất cả

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ

[contact-form-7 id=”606″]
Lắp Đặt Kho Lạnh Trọn Gói Giá Rẻ Khảo Sát Tận Nơi

Lắp đặt kho lạnh là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo nông, thủy, [...]

Cách tính công xuất kho lạnh phù hợp, chính xác

Khi lắp đặt kho lạnh, biết cách tính công suất kho lạnh được coi là [...]

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá Basa uy tín – Liên hệ ngay 0982837937

Cá Basa là một loại thực phẩm không chỉ chứa nhiều dưỡng chất cần thiết [...]

Cách bảo quản, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà

Thịt gà là một thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức [...]