Lắp Đặt Kho Lạnh Trọn Gói Giá Rẻ Khảo Sát Tận Nơi

Lắp đặt kho lạnh là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo nông, thủy, hải sản, trái cây, hoa quả,…luôn đạt chuẩn không bị hư hỏng trong thời gian dài. Hiểu được tầm quan trọng của kho lạnh, Thiết Kế Kho Lạnh đã không ngừng nâng cao tay nghề, chất lượng để thi công, thiết kế kho lạnh hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 

✅ Đơn vị lắp⭐ CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH
✅ Loại kho lạnh⭐ Lắp kho lạnh trọn gói
✅ Công lắp đặt⭐ Chỉ từ 300.000đ/ ngày
✅ Bảo hành⭐ Từ 12 tháng
✅ Lắp đặt⭐ Lắp kho lạnh tận nơi
✅ Giao hàng⭐ Lắp đặt kho lạnh toàn quốc
✅ Chất lượng⭐ Kho lạnh chất lượng cao

Tổng quan về kho lạnh

Có thể thấy, hiện nay việc thi công kho lạnh để bảo quản sản phẩm, hàng hóa, nông sản ngày càng phổ biến. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì hãy theo dõi thông tin chi tiết về kho làm lạnh dưới đây của chúng tôi. 

1. Cấu tạo kho lạnh

Hiện nay, để đáp ứng hiệu quả nhu cầu khách hàng, có khá nhiều kho lạnh khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung cấu tạo của hầu hết các loại kho lạnh gồm có 2 phần chính là hệ thống cách nhiệt và hệ thống làm lạnh. Trong đó, hệ thống cách nhiệt của kho lạnh gồm có: vỏ kho cùng với cửa kho lạnh. Còn đối với hệ thống làm lạnh của kho lạnh gồm có: dàn lạnh, máy nén và tủ điều khiển.

2. Nguyên lý hoạt động của kho lạnh

Kho lạnh được thi công, thiết kế và hoạt động dựa theo nguyên lý làm lạnh bằng không khí đối lưu cưỡng bức. Luồng không khí lạnh tuần hoàn, luân chuyển cưỡng bức ở trong kho sẽ di chuyển qua các khe hở giữa các khay và thực hiện quá trình trao đổi nhiệt ở cả hai phía. Mặt bên trên sẽ thực hiện trao đổi trực tiếp với các sản phẩm, hàng hóa. Còn mặt bên dưới sẽ sẽ thực hiện trao đổi qua các khay cấp đông và tiến hành dẫn nhiệt vào hàng hóa, sản phẩm. 

Nguyên tắc lắp đặt kho đông lạnh
Nguyên tắc lắp đặt kho đông lạnh

Nhiệt độ trong kho lạnh thường ở mức -35 độ C, do đó thời gian làm lạnh trong kho khá nhanh. Đối với các sản phẩm rời thì thời gian cấp đông trong kho chỉ mất khoảng 3h/mẻ. Còn đối với những loại hàng hóa, sản phẩm theo khối thì thời gian cấp đông mất khoảng 7 giờ đến 9 giờ/ mẻ. 

Ứng dụng của kho lạnh

Đặc trưng tiêu biểu của kho lạnh chính là cách nhiệt, cách ẩm tuyệt đối với môi trường bên ngoài nên thường được sử dụng để làm lạnh, cấp đông. Kho lạnh thường được ứng dụng để bảo quản sản phẩm, hàng hóa như:

 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản thực phẩm. 
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản hải sản.
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản nông sản.
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản trái đấy.
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản rau sạch, hoa tươi. 
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản dược phẩm, vacxin.
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản rượu, bia, sữa.
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản đá viên.
 • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản hạt giống,…..

Phân loại kho đông lạnh

Tùy theo mục đích sử dụng, nhiệt độ, dung tích, chất liệu mà kho đông lạnh được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là những loại kho đông lạnh được phân chia theo từng tiêu chí cụ thể bạn có thể tham khảo.

1. Kho đông lạnh phân loại dựa theo mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, kho đông lạnh được phân chia thành những loại sau:

 • Kho lạnh chế biến: Đây là loại kho lạnh thường được thi công, thiết kế để sử dụng bảo quản hải sản, sữa, thịt,…Loại kho lạnh này được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm như: Nhà máy sữa, nhà máy đồ hộp,…Đặc điểm nổi bật của loại kho lạnh chế biến này đó là dung tích lớn cũng như dung tích chế biến lớn. Do thường xuyên nhập, xuất hàng nên phụ tải thường xuyên thay đổi. 
 • Kho lạnh sinh hoạt: Đây là loại kho làm mát có dung tích nhỏ, thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn. Công dụng của loại kho này là bảo quản thực phẩm đông lạng ở đúng nhiệt độ với số lượng ít. 
 • Kho thương nghiệp: Đúng như tên gọi, loại kho lạnh này thường được sử dụng tại các doanh nghiệp để bảo quản thực phẩm trên thị trường.
 • Kho trung chuyển, phân phối: Đây là loại kho làm mát có dung tích lớn, có khả năng chứa nhiều thực phẩm, hàng hóa cho khu dân cư, thành phố trong thời gian lâu dài. Đây cũng chính là lý do mà loại kho lạnh này có ý nghĩa khá lớn đối với cộng đồng. 
 • Kho lạnh vận tải: Đây là loại kho lạnh thường xuất hiện trên các ô tô, tàu, thuyền. Đặc điểm của loại kho này là có dung tích lớn để chứa hàng hóa vận chuyển đi nhiều nơi. 

2. Kho đông lạnh được phân loại theo nhiệt độ cài đặt

Tiêu chuẩn nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh
Tiêu chuẩn nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh

Dựa vào nhiệt độ cài đặt, chúng ta có thể phân chia kho lạnh thành những loại như:

 • Kho bảo quản lạnh: Đây là loại kho lạnh chủ yếu được sử dụng để bảo quản nông sản, rau, củ, quả. Kho thường được cài đặt ở mức nhiệt độ từ -2 độ C đến -5 độ C. Đối với một số loại hoa quả nhiệt đới thì nhiệt độ có thể được cài đặt cao hơn một chút. Chẳng hạn chanh ở mức 4 độ C, chuối ở mức 10 độ C.
 • Kho bảo quản đông: Đây là loại kho lạnh thường được sử dụng để bảo quản các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật. Tùy vào thời gian bảo quản sản phẩm mà nhiệt độ kho lạnh được điều chỉnh ở mức độ phù hợp khác nhau. Và để các vi sinh vật phát triển làm hỏng thực phẩm thì nhiệt độ bảo quản tối thiểu sẽ là khoảng – 18 độ C.
 • Kho đa năng: Loại kho này thường được cài đặt nhiệt độ khoảng -12 độ C. Đối với những trường hợp cần bảo quản lạnh thì nhiệt độ có thể điều chỉnh lên 0 độ C. Còn khi muốn làm đông thì nhiệt độ có thể được hạ xuống -18 độ C. Loại kho đa năng này có thể được trang bị dàn quạt hoặc dán tường, giúp có thể lưu thông không khí tự nhiên.
 • Loại kho bảo quản nước đá: Đây là loại kho lạnh được có chức năng bảo quản nước đá và thường được điều chỉnh nhiệt độ ở mức -4 độ C. 

3. Kho lạnh được phân loại dựa theo dung tích

Dung tích của kho lạnh giúp chúng ta có thể dễ dàng xác định được khối lượng, số lượng sản phẩm, hàng hóa có thể chứa trong kho. Số lượng, kích thước của buồng lạnh phù thuộc vào loại hàng hóa chứa trong kho cũng như đặc điểm của kho lạnh. 

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí làm kho lạnh một cách tối đa? 
Làm thế nào để tiết kiệm chi phí làm kho lạnh một cách tối đa?

Thực tế do dung tích của kho lạnh phụ thuộc vào dung tích chứa hàng của kho. Đây cũng chính là lý do mà kho lạnh được phân loại dựa theo dung tích sử dụng và kích thước kho lạnh. Từ đó, kho lạnh có những loại dựa theo dung tích như:

 • Kho lạnh mini: Loại kho lạnh được thi công có sức chứa khoảng từ 1 tấn đến 20 tấn. Kho khá phù hợp đối với các quán ăn, nhà hàng, hay các đơn vị buôn bán nông sản,…
 •  Kho lạnh thương mại: Loại kho lạnh này có sức chứa khoảng từ 5 tấn đến hàng trăm tấn. Đây là loại kho lạnh rất phù hợp đố với những công ty thương mại trong nước và nước ngoài. 
 • Kho lạnh công nghiệp: Loại kho này có sức chứa trên 20 tấn đến hàng trăm ngàn tấn. Đây là loại kho lạnh thường được lắp đặt tại các nhà máy sản xuất, các nhà máy chế biến, sân bay,…

4. Kho lạnh phân loại dựa theo tấm cách nhiệt

Dựa theo tấm cách nhiệt thì hiện nay trên thị trường có hai loại kho lạnh phổ biến sau bạn có thể tham khảo:

 • Kho lạnh Panel: Đây là loại kho có cấu tạo gồm các tấm panel tiền chế polyuretan ghép lại với nhau bằng mộng âm dương cùng với móc khóa cam looking. Loại kho lạnh panel này được đánh giá cao với hình thức đẹp, giá thành rẻ. Không chỉ vậy, việc tháo, lắp, cọ rửa, vệ sinh cũng vô cùng tiện lợi, dễ dàng. 
 • Kho xây: Loại kho lạnh này được xây dựng, thi công với kiến trúc có lớp cách nhiệt bọc ở bên trong. Đối với loại kho xây này thì chiếm khá nhiệt diện tích, bên cạnh đó thì giá thành của kho cũng khá cao, tính thẩm mỹ kém. Đặc biệt, việc tháo, dỡ, di chuyển kho lạnh vô cùng khó khăn, tốn thời gian, công sức. Do còn nhiều hạn chế nên hiện nay ở trong nước khá ít sử dụng kho lạnh xây này. 

Thế nào mới là kho lạnh đúng chuẩn?

Kho lạnh được thi công, thiết kế, lắp đặt đúng chuẩn cần đảm bảo những tiêu chí nhất định dưới đây:

 • Kho lạnh đạt chuẩn cần có thiết kế có thể đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn giữ được sự an toàn tối đa. Đồng thời, kho lạnh cần được thiết kế phù hợp với phạm vi, điều kiện sản xuất thực tế đối với từng lĩnh vực. 
 • Thi công kho lạnh đạt chuẩn cần được lắp đặt ở vị trí thuận lợi, tiện ích nhất đối với các bộ phận liên quan. Kho cần đảm bảo không gian, cao, thoáng, rộng rãi, sạch sẽ để việc vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất. 
 • Kho lạnh thi công đạt chuẩn cần phải có nền, trần và tường sạch sẽ nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đó, hệ thống giữ nhiệt của kho phải đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu. 
 • Thi công lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn cần phải có hai cửa chính và phụ nhằm mang đến sự thuận tiện hơn khi luân chuyển hàng hóa trong kho. 
 • Cần thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, nước trong kho lạnh cần được lắp đặt an toàn, thông minh. Đặc biệt cần đảm bảo chất lượng để không gây ảnh hưởng, hư hại đến hàng hóa chứa trong kho. 
 • Lắp đặt kho lạnh đúng chuẩn cần phải có hệ thống còi báo khi có sự cố bất ngờ xảy ra, đồng thời cần phải có đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết.
Làm kho lạnh giá rẻ
Nên phân loại thực phẩm khi bảo quản trong kho lạnh

Ưu điểm khi thi công lắp đặt kho lạnh

 • Sử dụng kho lạnh giúp lưu trữ, bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong thời gian lâu mà không phải sử dụng các loại hóa chất độc hại. 
 • Các sản phẩm lưu trữ trong kho lạnh luôn giữ được chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng an toàn cho người dùng. Đồng thời hạn chế tối đa được vấn đề hư hại sản phẩm, hao hụt sản phẩm khi được bảo quản trong kho lạnh.
 • Nhờ hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh, thực phẩm luôn được giữ tươi lâu hơn.
 • Thiết kế kho lạnh khá đơn giản, không quá phức tạp, đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng. 
 • Kho lạnh có thể sử dụng lâu dài, góp phần giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất,…
 • Kho lạnh có thể được thiết kế quy mô theo nhu cầu của từng đối tác, khách hàng hay các tổ chức kinh doanh. 
 • Sử dụng kho lạnh giúp cắt giảm được các chi phí bảo quản, chi phí tiền điện so với việc sử dụng tủ lạnh. Đồng thời sử dụng kho lạnh cũng góp phần tiết kiệm không gian, diện tích vô cùng hiệu quả. 
 • Sử dụng kho lạnh giúp việc vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa đơn giản, thuận tiện hơn nhiều. 

Những lưu ý khi thi công lắp đặt kho lạnh

Khi thi công lắp kho lạnh để đảm bảo kho hoạt động tốt, giữ nhiệt hiệu quả, tuổi thọ lâu dài thì bạn cần chú ý những điều dưới đây:

 • Lựa chọn nhiệt độ thích hợp: Thời gian bảo quản hàng hóa càng lâu thì đòi hỏi người dùng cần cài đặt nhiệt độ càng thấp.
 • Độ ẩm không khí: Độ ẩm không khí trong kho lạnh cũng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm. Tùy vào từng loại sản phẩm, hàng hóa bảo quản cụ thể mà có thể lựa chọn điều chỉnh độ ẩm không khí phù hợp nhất. 
 • Kích thước kho lạnh: Khi thi công lắp đặt kho lạnh có dung tích lớn cần phải đi nguồn điện riêng để tránh bị lệch pha vào những khung giờ cao điểm. 
 • Kết cấu kho lạnh: Tùy vào nhu cầu, điều kiện bạn có thể thi công kho lạnh 1 cửa, 2 cửa.
 • Chi phí lắp đặt, thiết kế kho lạnh: Bạn cần lựa chọn địa chỉ thi công lắp đặt uy tín vừa đảo bảo chi phí lắp đặt. Đồng thời cũng đảm bảo được chất lượng thi công kho làm lạnh. 
 • Khi thi công kho lạnh cần chú ý lắp đặt tủ điện điều khiển ở vị trí phù hợp. Điều này nhằm hạn chế tối đa việc gây chập điện, cháy nổ. Đồng thời vị trí lắp bảng điều khiểm cũng cần đảm bảo sự thuận tiện khi di chuyển.

Cần đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật nào khi thi công lắp đặt kho lạnh?

 • Đối với hệ thống ống tản nhiệt: Trong quá tình lắp đặt thì các ống tản nhiệt cần đặt cách nhau khoảng 1000mm và đi theo đường ziczac. 
 • Đối với gối gỗ: Khi lắp các khối gỗ yêu cầu phải thiết kế, lắp đặt xen kẽ các lớp gối gỗ có kích thước tương ứng giữa các lớp cách nhiệt. Khi lắp đặt đúng yêu cầu sẽ giúp khối gỗ có thể đảm bảo đỡ tải trọng của lớp bê tông và kho chắc chắn, hiệu quả. Từ đó giúp tránh làm hư hỏng lớp cách nhiệt của kho lạnh.
 • Yêu cầu đối với lớp cách nhiệt: Để đảm bảo hiệu quả, khi lắp đặt cần bố trí 2 lớp giấy dầu chống thấm. 
 • Kiểm tra kho lạnh: Cần thực hiện kiểm tra tải trọng của sàn so với tải trọng thiết kế. Cùng với đó cũng cần phải thực hiện kiểm tra hồ sơ thiết kế, kiểm tra kết cấu để đảm bảo kho lạnh hoạt động hiệu quả nhất. 
 • Xử lý nền nhà kho: Kho lạnh có hoạt động tốt hay không thì phần nền đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, khi lắp đặt kho đông lạnh cần bổ sung thép vào các vị trí trọng yếu như chân cột. Đồng thời cũng cần thêm một lớp cát hoặc lớp cát cùng với hai lớp nilon để hoàn thiện nền, hạn chế tối đa tình trạng bị nứt.
Quy trình thiết kế và lắp đặt kho đông lạnh có vai trò quan trọng
Quy trình thiết kế và lắp đặt kho đông lạnh có vai trò quan trọng

Bật mí cách sử dụng kho lạnh lâu, bền, tăng tuổi thọ

Muốn thi công, lắp đặt kho lạnh hiệu quả, lâu bền tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì thì bạn hãy bỏ túi những mẹo dưới đây:

 • Quý khách hàng nên ưu tiên lắp đặt các hệ thống vận hành kho lạnh tân tiến, hiện đại. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của kho lạnh được nâng cao và hoạt động hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, khi kho hoạt động tốt còn giúp tiết kiệm hao phí năng lượng điện.
 • Lắp đặt bảo ôn cho các đường ống lạnh nhằm giảm sự tác động bởi các nguồn nhiệt bên ngoài đối với đường dẫn nguồn lạnh. Cùng với đó giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt hao phí trong quá trình truyền nhiệt.
 • Áp dụng công nghệ bồn trữ lạnh nhằm giúp giảm tiêu thụ điện năng của kho lạnh. Và khi sử dụng kho lạnh đúng cách sẽ góp phần hạn chế sự xâm nhập của nguồn nhiệt.
 • Thường xuyên thực hiện vệ sinh, bảo trì hệ thống nhằm làm giảm nhẹ các áp lực máy. Bảo trì kho lạnh thường xuyên giúp phát hiện những hỏng hóc âm ỉ kịp thời, giúp tăng tuổi thọ kho lạnh.

Thiết Kế Kho Lạnh – Địa chỉ chuyên thi công lắp đặt kho lạnh chất lượng, giá mềm

Để kho lạnh đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao thì bạn cần phải tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ thi công lắp đặt uy tín. Một trong những địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín hàng đầu thị trường hiện nay đáng để bạn lựa chọn đó là Thiết Kế Kho Lạnh. Với khoảng thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công, thiết kế kho lạnh. Dịch vụ đảm bảo có thể lắp đặt, thi công kho lạnh nhanh chóng, đúng quy trình, kỹ thuật, đảm bảo chất lượng tối đa tới khách hàng. 

Thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống kho đông lạnh, kho làm mát đối với các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh các mặt hàng có đặc thù cần phải lưu trữ trong nhiệt độ thích hợp. Thiết Kế Kho Lạnh luôn cố gắng mang đến những giải pháp thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh hoàn hảo, chất lượng tốt nhất. 

Thiết Kế Kho Lạnh cam kết sử dụng các vật tư, thiết bị kho lạnh đạt chuẩn chất lượng để thi công, lắp đặt cho khách hàng. Lấy chữ Tín làm mục tiêu phát triển, đơn vị luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức chuyên môn, thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác sản phẩm tốt nhất. 

Tại sao khách hàng nên chọn Thiết Kế Kho lạnh là địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh?

 • Đã thực hiện thi công, thiết kế kho lạnh cho 1000+ công trình bảo quản hàng hóa, nông sản, thủy sản, dược phẩm,…
 • Là đối tác hàng đầu mang đến giải pháp kho lạnh cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khu công nghiệp,…
 • Thiết kế, thi công kho lạnh đạt chuẩn nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng một cách hợp lý, hiệu quả. 
 • Đơn vị thi công, thiết kế, lắp đặt nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng theo như thỏa thuận được ghi trong hợp đồng. 
 • Cam kết chất lượng công trình kho lạnh đảm bảo, đạt chuẩn đối với khách hàng. 
 • Kho lạnh được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, kỹ thuật tối. 
 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành dài hạn nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 
Thi công chuyên nghiệp, chất lượng
Thi công chuyên nghiệp, chất lượng

Quy trình thi công, lắp đặt kho lạnh trọn gói, chất lượng tại Thiết Kế Kho Lạnh

Luôn quan tâm, trú trọng tới chất lượng sản phẩm, mọi khâu làm việc của Thiết Kế Kho Lạnh đều vô cùng cẩn thận, chuyên nghiệp. Dưới đây là chi tiết về quy trình lắp đặt, thiết kế kho lạnh của dịch vụ bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Thiết Kế Kho Lạnh tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe mong muốn của khách hàng. Tiến hàng tư vấn miễn phí, phân tích chi tiết về dịch vụ. Đồng thời, chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành báo giá sơ bộ tới khách hàng. 
 • Bước 2: Trao đổi với khách hàng về dịch vụ và tiến hành báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Chuyên viên cùng kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích chi tiết các yêu cầu bảo quản đối với từng hạng mục, sản phẩm khác nhau.  
 • Bước 3: Trao đổi cụ thể về kế hoạch, phương án lắp đặt chi tiết với khách hàng. Trường hợp nhận được sự đồng ý từ đồng ý với các hạng mục, điều khoản thi công thì tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4: Sau khi đã đạt thỏa thuận đôi bên thì đội ngũ kỹ thuật viên của Thiết Kế Kho Lạnh sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh theo như nội dung nêu trong bản hợp đồng.
 • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình tới khách hàng và cung cấp các dịch vụ hậu mãi, bảo hành sản phẩm. 

Các loại kho lạnh mà Thiết Kế kho lạnh thi công, lắp đặt

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng kho lạnh của mọi khách hàng, Thiết Kế Kho Lạnh hỗ trợ thi công, lắp đặt đa dạng các mẫu kho lạnh trên thị trường. Cụ thể:

 • Thi công, lắp đặt kho làm mát.
 • Thi công, lắp đặt kho làm lạnh mini.
 • Thi công, lắp đặt kho đông lạnh.
 • Thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản.
 • Thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm.
 • Thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin.
 • Thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt.

Thi công lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn chất lượng giá bao nhiêu?

Rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh trọn gói. Thực tế, giá thành của việc thi công lắp đặt kho lạnh phụ thuộc vào những yếu tố điển hình như:

 • Loại hình kho lạnh: Loại hình kho lạnh sử dụng nhiệt độ âm, kho lạnh sử dụng nhiệt độ âm đều có giá thành không giống nhau. Tùy vào loại hình thi công kho lạnh mà giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định.
 • Quy mô kho: Tất nhiên, đối với những khách hàng thi công kho lạnh có diện tích, kích thước lớn thì sẽ tốn kém chi phí hơn thi công kho lạnh nhỏ.
 • Thiết kế kho: Tùy vào yêu cầu, nhu cầu của khách hàng mà kho lạnh có thể được thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau. Đối với những công trình thi công có yếu tố phức tạp sẽ có mức chi phí cao hơn các công trình lắp đặt kho lạnh đơn giản. 
 • Chi phí thuê nhân lực: Ngoài những yếu tố trên thì chi phí thuê nhân lực, thiết bị, máy móc thi công cũng có ảnh hưởng rất lớn tới giá thành sản phẩm.
 • Chính sách hỗ trợ: Các chính sách như giảm giá, chiết khấu,… trên thị trường cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí lắp đặt, thi công kho lạnh. 
 • Loại panel sử dụng: Tùy vào loại panel sử dụng để thi công kho lạnh như EPS, PU, Rockwool,…mà giá thành lắp đặt sẽ có sự khác biệt nhất định.

Kết luận

Có thể thấy, thi công lắp đặt kho lạnh có vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp bảo quản hiện nay. Kho lạnh giúp các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất bảo quản được sản phẩm của mình lâu dài mà không cần sử dụng chất bảo quản. Không chỉ vậy, kho lạnh còn giúp tăng sức chứa, giúp tiết kiệm diện tích cực hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Thiết Kế Kho Lạnh để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về dịch vụ.

5/5 - (147 bình chọn)
Hotline: 0982837973