Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Kho Lạnh Mr Khương 0982837973

chuyen lap dat kho lanh

Kho lạnh là hệ thống giữ vai trò quan trọng trong khâu bảo quản hàng hóa. Hệ thống này tạo ra môi trường nhiệt độ lỹ tưởng để đảm bảo cả chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm; duy trì giá trị sản phẩm. Chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình lắp đặt kho lạnh cũng có thể dẫn đến thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần chọn một đơn vị lắp kho lạnh uy tín. 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp công ty cơ điện lạnh bắc ninh.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh thực phẩm và một số mặt hàng chiếc kho lạnh là nhu cầu thực sự cần thiết . Bạn nghĩ mãi mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín và ở đâu tốt đúng giá, đúng bệnh không bị chặt chém ?

Rất may cho bạn, công ty cơ điện lạnh bắc ninh chuyên tư vấn – thi công – thiết kế kho lạnh , với phương trâm

                 UY TÍN – TẬN TÌNH – BÁO ĐÚNG GIÁ – SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

và luôn đặt ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP lên hàng đầu. Hướng tới xây dựng một thương hiệu bền vững, dịch vụ hoàn hảo được mọi người nhớ đến mỗi khi có nhu cầu Làm kho lạnh.

Hãy gọi chúng tôi ngay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thiết kế- lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp hơn bất kỳ đơn vị lắp đặt kho lạnh nào khác.

Bấm gọi tư vấn ngay !

0983837973 

1. Cơ điện lạnh Bắc Ninh: cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh toàn miền Bắc .

Hiện nay, Cơ điện lạnh Bắc Ninh đang áp dụng quy trình chuẩn trong lắp đặt kho lạnh. Cụ thể gồm các bước sau đây:

– Chuẩn bị mặt bằng và làm nền: Khâu này yêu cầu kiểm tra; chỉnh sửa những vị trí chưa bằng phẳng trên mặt nền; xây dựng con lươn nền để sau này lắp tấm cách nhiệt và hệ thống khung đỡ. 

Lắp đặt Panel cho hệ thống gồm: Panel tường – trần; panel tường – tường; panel tường – nền. Có thể sử dụng Panel Pu và Panel EPS.

Lắp cửa kho lạnh: Cần đảm bảo khóa và bản lề chắc chắn; khoang lạnh kín và không bị thoát hơi ra bên ngoài; cánh cửa đóng mở dễ dàng

– Hoàn thiện và kiểm tra kho lạnh: Để hoàn thiện việc lắp đt kho lạnh, chúng ta cần phải gắn các thanh nhôm cho các mối ghép cạnh góc trong và ngoài kho; lắp ráp các loại cửa; gắn đầy đủ các phụ kiện kho (đồng hồ đo nhiệt độ; bộ van cân bằng áp suất; chuông báo động; đèn; công tắc chuông); kiểm tra các mối ghép của toàn bộ hệ thống kho; bắn silicon vào các khe và mối nối của các chi tiết trong kho.

Bạn tham khảo thêm >>>>>>>> Quy trình thi công kho lạnh đúng tiểu chuẩn .

Lắp đặt panel kho lạnh
Lắp đặt panel kho lạnh

2.Tại sao nên chọn Cơ điện lạnh Bắc Ninh khi cần lắp đặt kho lạnh?

Hệ thống kho lạnh được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: dược phẩm; nông nghiệp; công nghiệp chế biến; công nghiệp thực phẩm…Khi nhu cầu lắp kho lạnh gia tăng; các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày một nhiều hơn. Trong số nhiều đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh; Cơ điện lạnh Bắc Ninh vẫn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng phía Bắc. 

– Chất lượng như ý – giá cả hợp lý là phương châm hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, công ty luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại; tuyển dụng và đào tạo đội ngũ thợ tay nghề cao; để luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ. So với các đơn vị có chất lượng dịch vụ tương đương trên thị trường, chúng tôi luôn đưa ra báo giá cạnh tranh nhất. 

– Cam kết bảo hành lâu dài cho dịch vụ thi công lắp đặt kho lạng của chúng tôi sẽ là lời cam kết thiết thực nhất cho chất lượng dịch vụ. Nếu sau khi lắp đặt, hệ thống kho lạnh phát sinh lỗi do quá trình lắp đặt; Cơ điện lạnh Bắc Ninh sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn miễn phí.

– Ngoài dịch vụ lap dat kho lanh , công ty còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ; sửa chữa kho lạnh. Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ; hoặc chọn chúng tôi làm đơn vị “chăm sóc trọn đời” cho hệ thống của bạn, bạn sẽ luôn nhận được báo giá ưu đãi nhất cho tất cả các dịch vụ .

Xem ngay : >>>>>>Những lợi ích lắp đặt kho đông lạnh mini trong kinh doanh thực phẩm đông lạnh <<<<<

lap kho lanh mini
lap kho lanh mini

Khi nào nên lắp đặt kho đông lạnh?

Kho đông lạnh là loại kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó thướng là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật như: thịt; thủy hải sản; các chế phẩm từ thịt…Thực phẩm cấp động có thể được tạo thành block. Mỗi block sẽ có độ hở nhất định để giúp không khí tuần hoàn tốt nhất. 

Việc sắp xếp hàng hóa trong kho lạnh theo block cũng hỗ trợ nguyên lý làm lạnh theo phương thức lưu chuyển cưỡng bức trong kho; trao đổi nhiệt tới 2 phía. Thông thường, kho lạnh chỉ để ở nền nhiệt khoảng -35 độ C. Nhiêt độ tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể làm hỏng thực phẩm. 

Vật liệu để làm kho lạnh gồm những thiết bị nào ?

– Vỏ kho

– Cửa kho lạnh

– Hệ thống làm lạnh

– Cụm máy nén

– Dàn lạnh, dàn nóng

– Tủ điều khiển

– Tủ điện

– Đèn kho lạnh

– Rèm kho lạnh…

Khi nào nên lắp đặt kho mát bảo quản ?

Kho mát được ứng dụng nhiều nhất trong các nhà hàng; siêu khị; nhà máy chế biến; đơn vị kinh doanh và xuất khẩu nông sản…Chức năng chính của hệ thống kho mát là dùng để bảo quản các loại hoa quả; rau củ; hoa tươi; hạt giống…Hệ thống kho mát cũng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế để bảo quản thuốc và vắc xin. 

Nhiệt độ bảo quản phù hợp tùy từng mặt hàng nhưng thường nằm trong khoảng -2 độ C đến 10 độ C. Mức nhiệt độ phù hợp tùy thuộc từng loại hàng hóa. Để có một kho mát hoạt động ổn định, việc lắp đặt kho lạnh cần đến những vật tư; thiết bị như:

– Panel cách nhiệt 

– Cửa kho lạnh

– Cụm máy nén 

– Dàn ngưng và dàn bay hơi 

– Tủ điện

– Van điện từ, van tiết lưu

– Ống đồng, dây dẫn kết nối

– Rèm cửa chắn lạnh .

Bạn cần tham khảo thêm : Nhiệt độ kho mát bao nhiêu là phù hợp trong quá trình bảo quản rau củ quả .

lắp đặt cụm máy nén kho lạnh bitzer
lắp đặt cụm máy nén kho lạnh bitzer

4. Bảng giá lắp đặt kho lạnh tham khảo Yếu tố quyết định giá lắp đặt kho lạnh.

Khi có nhu cầu lắp kho lạnh, vấn đề các đơn vị quan tâm hàng đầu là chi phí. Vậy có những yếu tố nào quyết định giá dịch vụ này? Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị điện lạnh công nghiệp; Cơ điện lạnh Bắc Ninh có thể chỉ rà những yếu tố dưới đây:

– Chủng loại kho lạnh: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kho lạnh khác nhau về thương hiệu; thể tích; cấu trúc; công suất. Theo đó, những hệ thống có cấu trúc đơn giản; thể tích nhỏ; công suất nhỏ sẽ có chi phí lắp đặt rẻ hơn. 

Đơn vị thi công lắp đặt: Khi tìm đơn vị lắp đặt kho lạnh, khách hàng thường gặp 2 trường hợp: 1 là báo giá quá cao; 2 là báo giá quá rẻ. Những đơn vị uy tín luôn cung cấp báo giá lắp đặt theo nhu cầu; thiết bị mà khách hàng muốn rõ ràng ngay từ đầu. Họ biết cân đối giữa lợi nhuận kinh doanh và lợi ích khách hàng. Vì thế, họ luôn đưa ra báo giá hợp lý cho dịch vụ như ý.

Ngược lại, có những đơn vị báo giá rẻ nhưng sẽ trục lợi bằng cách đề xuất khách hàng thi công thêm các hạng mục không cần thiết. Hoặc họ báo giá rẻ nhưng không bảo hành dịch vụ và dịch vụ kém chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị lắp kho lạnh uy tín; giá tốt, Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

lap dat kho lanh uy tin
lap dat kho lanh uy tin

Bảng giá làm kho lạnh tiết kiệm nhất 

Báo giá dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là ưu đãi hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Bạn có thể tham khảo  bảng báo giá dịch vụ lắp đặt kho lạnh dưới đây:

Tham khảo thêm  : Bảng báo giá làm  kho lạnh mới nhất 2022

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT KHO LẠNH SỬ DỤNG NHIỆT ĐỘ ÂM (PU)

(Lắp đặt kho lạnh sử dụng Panel PU hai mặt tôn Colorbond dày 100mm có khóa Camlock)

Loại Kích thước

(D x R x C) m

Thể tích

M3

Công suất

HP

Máy điện thế

V

Đơn giá

VND

1AUA 2x2x2 8 1.5 220 65,000,000
2AUA 3x2x2 12 2.5 220 70,000,000
3AUA 4x2x2 16 3 380 82,000,000
4AUA 5x3x2 30 5 380 120,000,000
1BUA 3x3x2.5 22.5 4 380 92,000,000
2BUA 5x3x2.5 37.5 6 380 118,000,000
1CUA 7.5×3.5×2.5 65.6 10 380 169,000,000
1DUA 10x4x2.7 108 15 380 230,000,000

 

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT KHO LẠNH SỬ DỤNG NHIỆT ĐỘ DƯƠNG (EPS)

(Lắp đặt kho lạnh sử dụng Panel EPS hai mặt tôn Colorbond dày 100mm)

Loại Kích thước

(D x R x C) m

Thể tích

M3

Công suất

HP

Máy điện thế

V

Đơn giá

VND

1ASD 2x2x2 8 1 220 32,600,000
2ASD 3x2x2 12 1.5 220 50,000,000
3ASD 4x2x2 16 2 220 58,900,000
4ASD 5x3x2 30 3 380 80,000,000
1BSD 3x3x2.5 22.5 2.5 380 61,200,000
2BSD 4x3x2.5 30 3 380 70,400,000
3BSD 5x3x2.5 37.5 4 380 78,900,000
1CSD 7.5×3.5×2.5 65.6 6 380 129,000,000
1DSD 10x4x2.7 108 10 380 165,000,000

Tin Mới Hơn : Các lý do dẫn đến bạn cần lắp đặt kho đông lạnh .

Sản phẩm các loại kho lạnh cơ điện lạnh bắc ninh cung cấp .

 • Lắp đặt kho làm mát  
 • Lắp đặt kho lanh mini
 • Lắp đăt kho đông lạnh
 • lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 
 • lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm
 • lắp đăt kho lạnh bảo quản vacxin
 • lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt

Những lưu ý bạn cần nên biết khi lắp đặt kho lạnh .

– Chọn địa điểm lắp đặt kho lạnh phù hợp: Khi chọn địa điểm, chúng ta cần nghiên cứu các thông số về địa lý; thủy văn…mới có thể đưa ra phương án thiết kế; lắp đặt tối ưu nhất. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất. 

– Chọn phương án xây dựng hiệu quả nhất: Trước đây, chúng ta thường sử dụng các vật liệu truyền thống và sử dụng thêm lớp cách nhiệt; cách ẩm. Quá trình xây dựng vì thế phức tạp hơn trong khi hiệu quả không cao. Phương án xây dựng kho lạnh tối ưu nhất hiện nay là dùng các tấm panel tiêu chuẩn trên nền và khung của kho lạnh.

– Chọn độ ẩm không khí phù hợp với từng loại sản phẩm

– Chọn nhiệt độ bảo quản phù hợp với từng loại sản phẩm; thời gian bảo quản để đảm bảo chất lượng hàng hóa; tiết kiệm tối đa điện năng

– Chọn chế độ bảo quản phù hợp trong kho lạnh

 Có nhiều vấn đề cần lưu ý cả trước; trong và sau khi lắp đặt kho lạnh. Vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Có như vậy bạn mới có thể yên tâm vận hành kho lạnh mà không cần lo lắng về sự cố hỏng hóc; chất lượng hàng hóa hay vấn đề tiết kiệm điện năng. 

Những lỗi hỏng vặt thường gặp của kho lạnh  .

 • Kho lạnh bị bám đá dàn lạnh 

Nguyên nhân có thể ở nhưng trường hợp sau . Thiết bị bay hơi bị hỏng quạt . Thời gian xả đá quá ngắn . Hỏng mai so xả đá . đứt dây cấp điện của xả đá .

 • Kho lạnh vẫn hoạt động nhưng nhiệt độ xuống chậm 

Nguyên nhân ở những trường hợp sau . Môi chất làm lạnh không đủ . Công xuất máy nén và dàn lạnh nhỏ hơn diện tích kho . Sửa dụng máy nén kém hơi .

 • Máy nén kho lạnh thường bị hỏng .

Nguyên nhân ở những trường hợp sau . Máy nén bị ngập lỏng . Tủ điện máy nén khởi động từ kém chất lượng . Dàn ngưng tụ giải nhiệt công xuất nhỏ hơn máy nén . Môi chất làm lạnh dư thừa .

Trên đây là 3 trường hợp thường gặp của kho lạnh . Khi kho lạnh nhà bạn gặp phải một số vấn đề trên hãy liên hệ với cơ điện lạnh bắc ninh qua đường dây nóng hotline : 0982837973 Để được xử lý kịp thời .

Khu Vực Lắp Đặt Kho Lạnh Của Công Ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh.

Chúng tôi có thể đến tận nơi tất cả các địa điểm dưới đây để bảo dưỡng , sửa chữa , lắp đặt kho lạnh .

 • Miền bắc gồm 25 tỉnh: Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh;  Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung Miền hiện có 19 tỉnh, thành phố :  Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận. Địa hình miền Trung gồm 3 khu vực cơ bản là Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Vì Sao Bạn Chọn Công Ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh Để Lắp Đặt Kho Lạnh .

 1. Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiệt tình.
 2. Lên báo giá làm kho lạnh nhanh chóng .
 3. Sản phẩm chính hãng , chính sách bảo hành lâu dài.
 4. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm 3 năm trở nên .
 5. Luôn giữ uy tín , đạo đức trong nghề .

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ lắp đặt kho lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0982837973

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 3 khu phố Dương Lôi – phường Tân Hồng – thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh. Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh hân hạnh phục vụ quý khách! hoặc wb : thietkekholanh.com

Xem ngay : Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh uy tín có mặt ngay !

Bạn cần tham khảo : Máy nén bitzer có ưa nhược điểm gì trong quá trình vận hành kho lạnh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0982837973