Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Nông Sản Uy Tín Liên Hệ 0982837973

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản hiện đang là phương pháp tối ưu nhất. Thiết bị này gần như khắc phục mọi hạn chế của cách bảo quản bằng tủ bảo ôn truyền thống. Nhưng để có được hiệu quả cao nhất, bạn cần tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khi bảo quản nông sản bằng kho lạnh. Trước đó, bạn cần tìm kiếm nơi thi công kho uy tín, chất lượng cao.

Các điều kiện bảo quản trong kho lạnh bảo quản nông sản

Để duy trì chất lượng nông sản, chúng ta cần tạo ra môi trường thích hợp để bảo quản nông sản. Muốn có môi trường ổn định phù hợp, thì việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là việc làm hết sức cần thiết. Dưới đây là các điều kiện bảo quản nông sản trong kho lạnh bạn nên biết:

Chọn nhiệt độ kho lạnh bảo quản

Mỗi loại nông sản khác nhau sẽ có một nhiệt độ bảo quản khác nhau. Tuỳ vào thực phẩm bạn muốn bảo quản mà lựa chọn nhiệt độ bảo quản cho phù hợp. 

Thông thường nhiệt độ bảo quản cho các loại nông sản sẽ nằm trong khoảng -2 độ C  đến > 5 độ C. Nhưng các mặt hàng rau, quả mềm cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn các loại củ, quả vỏ dày.

Ngoài ra, thời gian bạn muốn bảo quản nông sản bao lâu cũng quyết định đến việc chọn nhiệt độ. Thời gian bảo quản càng dài, thì nhiệt độ bảo quản phải càng thấp hơn.

Chẳng hạn, đối với chuối cần bảo quản ở nhiệt độ >10 độ C. Chanh, bưởi nên bảo quản ở nhiệt độ >4 độ C…

Hay như súp lơ, carot, khoai tây… cần bảo quản khoảng 2, 3 tuần, bạn nên chọn nhiệt độ bảo quản là 2 độ C. Nhưng nếu bạn chỉ cần bảo quản vài ngày, thì nhiệt độ lại tăng cao hơn và >7 độ C.

 Độ ẩm của không khí trong kho lạnh

Không chỉ có nhiệt độ mà độ ẩm mỗi loại nông sản bảo quản cũng khác nhau. Tùy từng loại nông sản mà bạn nên chọn độ ẩm không khí thích hợp cho kho lạnh mini.

Bởi lẽ độ ẩm của không khí trong kho lạnh liên quan đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong thực phẩm. Nếu độ ẩm không khí quá cao sẽ khiến thực phẩm dễ bị úng và hư hỏng. 

Tốc độ không khí trong kho lạnh

Tốc độ không khí hỗ trợ nhiệt độ trong kho lạnh luôn đảm bảo đồng đều. Theo đó, hiệu quả bảo quản sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều. 

Nói một cách dễ hiểu hơn, hệ thống cung cấp khí được luân chuyển đều đặn, điều chỉnh tự động luồng khí ra, vào. Điều này giúp cho nông sản luôn tươi mới và giữ được độ ẩm đạt chuẩn.

Không khí chuyển động trong kho lạnh bảo quản còn giúp lấy đi nhiệt lượng thừa của nông sản và của người lao động trong kho. 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản có thực sự cần thiết?

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản có thực sự cần thiết?

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả giúp các đơn vị kinh doanh có thể bảo quản nông sản tươi ngon trong 1 thời gian dài. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo giữ nguyên và không bị hao hụt. 

Thực tế chứng minh chỉ có kho lạnh mới có thể bảo quản được 1 số lượng lớn các nông sản. Đồng thời có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm bảo quản phù hợp với từng loại nông sản khác nhau.

Với những lợi ích to lớn như vậy, việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản nông sản là điều vô cùng cần thiết. Mỗi một doanh nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua việc thi công kho để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản có thực sự cần thiết?

Tìm đâu nơi lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đúng tiêu chuẩn?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đúng tiêu chuẩn? Bạn băn khoăn, lo lắng không biết chọn đơn vị thi công nào đảm bảo kỹ thuật? Hãy để thietkekholanh.com giúp bạn giải toả lo lắng này.

Chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh uy tín nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu 1 số lượng lớn khách hàng trên mọi miền đất nước. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tham khảo chất lượng dịch vụ từ những người đi trước mình.

Lời kết: Hãy liên hệ với thiếtkekholanh.com khi bạn muốn lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản hiệu suất cao. Chúng tôi cam kết thi công giá rẻ, chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo.

Đánh giá post
Hotline: 0982837973