Lắp Đặt Kho Đông Lạnh Gọi Ngay : 0982837973

Kho đông lạnh là 1 thiết bị không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm. Xu hướng lắp đặt kho đông lạnh theo đó ngày càng trở nên thịnh hành khắp cả nước. Tuy nhiên, chi phí thi công kho ban đầu quá cao. Nó khiến bạn cảm thấy băn khoăn, do dự chưa biết có nên lắp đặt thiết bị hay không? Dưới đây là 3 lý do mà bạn nên biết để liên hệ thietkekholanh.com trước khi quá muộn.

Lắp đặt kho đông lạnh giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài

Các loại thực phẩm tươi sống nếu không được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ hợp lý sẽ có mùi chỉ sau vài giờ. Nếu thời gian dài ngày, thì sẽ hỏng và thối. Điều này gây thiệt hại không nhỏ cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm. Đây là lý do vì sao bạn nên lắp đặt kho đông lạnh – Giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

Nói một cách chính xác hơn, nếu muốn thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài, bạn cần bảo quản trong kho đông lạnh. Nhất là khi bạn cần vận chuyển thực phẩm suốt một quãng đường dài từ nơi này đến nơi khác. 

Không chỉ giữ thực phẩm lâu hư, kho đông lạnh còn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng có bên trong. Thiết bị cấp đông đảm bảo an toàn cao vì không hề sử dụng bất cứ một hoạt chất bảo quản nào. Thứ luôn có mặt trong những cách làm truyền thống.

Chỉ với quy trình đóng gói kỹ lưỡng và nhiệt độ bảo quản lý tưởng trong kho đông, thực phẩm sẽ luôn giữ được sự tươi ngon. Đồng thời đảm bảo tốt chất dinh dưỡng và độ an toàn cao cho sức khỏe.

Như vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm. Việc của các đơn vị kinh doanh khi này chỉ là tập trung sản xuất và đẩy hàng ra thị trường. Hạn chế tối đa lượng hàng tồn kho gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Lắp đặt kho đông lạnh: 3 lý do bạn nên tiến hành ngay

Lắp đặt kho đông lạnh giúp bảo quản số lượng lớn sản phẩm

Trước đây, việc sử dụng tủ bảo ôn truyền thống cũng có thể bảo quản được thực phẩm tươi ngon. Nhưng chiếc tủ bảo ôn có thể tích rất bé chỉ bảo quản được 1 số lượng nhỏ thực phẩm.

Trong khi đó, các đơn vị kinh doanh lại có nhu cầu bảo quản sản phẩm rất lớn. Thậm chí đối với các cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống, số lượng còn khủng hơn rất nhiều. 

Đây là lý do mà kho lạnh ra đời. Với kho lạnh bảo quản, bạn có thể trữ hàng ngàn tấn thực phẩm và chứa được hàng trăm công nhân cùng lúc. Hiệu suất công việc theo đó sẽ được đảm bảo cao hơn và tránh thất thoát nhiều hơn.

Tóm lại, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn sẽ giúp bạn giải quyết những hạn chế của tủ bảo ôn thông thường. Tùy nhu cầu bạn muốn bảo quản số lượng thực phẩm nhiều bao nhiêu, các đơn vị thi công sẽ lắp đặt kho lạnh có diện tích phù hợp với số lượng hàng hoá bạn muốn bảo quản.

Lắp đặt kho đông lạnh: 3 lý do bạn nên tiến hành ngay

Lắp đặt kho đông lạnh dễ điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp 

Chúng ta vẫn biết, mỗi loại thực phẩm có chế độ bảo quản khác nhau. Chẳng hạn như điều kiện bảo quản của thịt, cá, kem… là hoàn toàn khác biệt.  Do vậy nhiệt độ, độ ẩm cần phải được điều chỉnh sao cho phù hợp với mỗi loại thực phẩm đó.

Lắp đặt kho đông lạnh hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này. Kho lạnh với các chế độ được điều khiển từ xa qua máy tính, điện thoại thực sự rất tiện ích. Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ và độ ẩm theo ý muốn 1 cách dễ dàng.

Trước sự tiện lợi ấy, không có lý do gì bạn lại từ chối 1 thiết bị thông minh, hoàn hảo. Tuỳ vào số lượng hàng hóa và mặt hàng cần bảo quản, bạn hãy lựa chọn loại kho tương ứng và điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp.

Lời kết: Không thể phủ nhận lợi ích to lớn của kho đông lạnh trong việc bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, để thiết bị vận hành tốt trong thời gian dài, bạn cần thi công kho đảm bảo tiêu chuẩn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho đông lạnh chuyên nghiệp, hãy gọi cho thiekekholanh.com.

Đánh giá post
Hotline: 0982837973