Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình và những điều tối kỵ nên tránh

Hiện nay dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình đang được cung cấp rất phổ biến. Bởi kho lạnh là thiết bị không thể thiếu trong việc bảo quản thực phẩm, hàng hoá của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để kho lạnh vận hành không xảy ra sự cố đòi hỏi quá trình lắp đặt phải đảm bảo tiêu chuẩn cao Vậy trong quá trình thi công kho, chúng ta cần lưu ý tránh những vấn đề gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa mãn.

Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình gồm những công việc gì?

Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình cần thực hiện theo quy trình chuẩn. Tất cả các hạng mục lắp đặt đều phải đảm bảo đủ, đúng kỹ thuật. Dưới đây là những hạng mục thi công cơ bản cần phải có khi lắp đặt kho lạnh:

  • Chuẩn bị vị trí, mặt bằng.
  • Lắp đặt vỏ kho lạnh
  • Lắp đặt cửa kho lạnh
  • Lắp đặt đường ống
  • Lắp cụm máy nén gồm cụm dàn lạnh, dàn nóng
  • Lắp đặt  hệ thống điều khiển và tủ điện trung tâm
  • Lắp đặt các  phụ kiện kho như van cân bằng, đồng hồ nhiệt độ, chuông báo động đèn kho lạnh, công tắc chuông, đèn.

Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình và những điều tối kỵ nên tránh

Những điều cần tránh khi lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

Muốn kho lạnh hoạt động tốt, vậy thì trong quá trình thi công bạn phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đồng thời các đơn vị thi công phải tránh những sai lầm không nên có khi lắp kho. Dưới đây là những điều cần tránh khi lắp đặt kho lạnh giá tốt tại Ninh Bình.

Lắp đặt diện tích kho quá lớn hoặc quá nhỏ với lượng hàng cần chứa

Đây được xem là sai lầm trong tính toán trước khi lắp đặt kho lạnh. Nếu lắp đặt kho có diện tích quá lớn sẽ gây lãng phí. Vì bạn sẽ mất nhiều chi phí thì công và mất nhiều tiền điện bảo quản. Nhưng nếu lắp đặt với diện tích quá bé, khó lạnh sẽ không đủ để bảo quản hết hàng hoá. 

Xây dựng mặt bằng không có độ dốc, nước bị đọng trũng gây mất vệ sinh

Đây cũng là sai lầm cần phải được lưu ý để tránh mắc phải khi thi công lắp đặt kho lạnh. Thường khi nhiệt độ xuống thấp, nước kết tinh thành đá. Quá trình này tích tụ lâu ngày tạo nên các khối đá lớn làm cơi nền kho lạnh và phá huỷ kết cấu xây dựng.

Vì vậy, tốt nhất là bạn phải tạo các con lươn có độ dốc về 2 phía để tránh đọng nước. Hệ thống con lươn bên dưới sàn kho sẽ đảm bảo thông gió nền kho lạnh tốt hơn. 

Lắp đặt vỏ kho có nhiều khe hở

Việc sử dụng các tấm panel chất lượng, cách nhiệt tốt để lắp vỏ kho lạnh bảo quản thực phẩm là điều hết sức cần thiết. Đa số các đơn vị thi công đều thực hiện tốt việc này. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt, khe hở giữa các tấm panel lại hay có khoảng cách lớn.

Điều này làm cho lượng nhiệt thoát ra ngoài nhiều gây tiêu tốn điện năng và còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bảo quản.

Điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm không phù hợp với sản phẩm bên trong kho

Mỗi loại thực phẩm sẽ phù hợp với 1 nhiệt độ bảo quản khác nhau. Nếu trong quá trình bảo quản, dải nhiệt độ này duy trì không đúng, hậu quả mà đơn vị kinh doanh gánh chịu sẽ rất nghiêm trọng. Bởi vì khi này chất lượng sản phẩm không chỉ bị ảnh hưởng mà thậm chí còn có nguy cơ bị hỏng hàng loạt.

Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình và những điều tối kỵ nên tránh

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình. Nhưng số lượng công ty thi công uy tín chỉ lác đác và đếm trên đầu ngón tay. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi chọn nhầm nơi “treo đầu dê bán thịt chó”.

Để tránh gặp phải những công ty lừa đảo, trước khi lắp đặt bạn cần nghiên cứu và tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Lựa chọn những đơn vị thi công được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

Theo đó, một trong những nơi mà bạn nên cân nhắc chính là thietkekholanh.com. Đây được xem là địa chỉ tin yêu của rất nhiều khách hàng. Tại đây có hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ được ký kết mỗi năm

Không chỉ lắp đặt kho chất lượng, mà mức giá tại thietkekholanh.com cũng rất hợp lý. Hầu như công ty không áp dụng chi phí phát sinh khi phục vụ khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không lo bị chặt chém về giá.

Kết luận: Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình, hãy nhấc máy lên và liên hệ với thietkekholanh.com. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đánh giá post
Hotline: 0982837973