Lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên nên chọn loại nào?

Kinh tế càng phát triển thì nhu cầu sử dụng kho lạnh càng tăng cao. Cũng như nhiều tỉnh thành khác, tại Hưng Yên nhu cầu sử dụng kho lạnh cũng đang rất phổ biến. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các đơn vị thi công sẽ tư vấn và lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên với chủng loại khác nhau. Vậy có những loại kho lạnh nào? Khách hàng nên lựa chọn loại nào? Cần lưu ý những gì khi thi công lắp đặt? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được thetkekholanh.com trả lời trong bài viết dưới đây:

Có bao nhiêu loại kho lạnh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên nên tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Kho lạnh chế biến

Loại kho lạnh này thường được sử dụng để chế biến thực phẩm như thuỷ hải sản, thịt,  sữa, đồ hộp… Vì vậy yêu cầu cần thiết của loại kho này là diện tích lớn, hệ thống làm lạnh có công suất cao. 

Kho lạnh sơ bộ

Đây là loại kho chỉ dùng để bảo quản thực phẩm tạm thời trước khi chuyển đi. Thông thường chỉ bảo quản thực phẩm trong 1 công đoạn nào đó, rồi chuyển đến công đoạn khác.

Kho lạnh thương nghiệp

Kho lạnh này chỉ để bảo quản các mặt hàng đang bán trên thị trường của doanh nghiệp. Vì vậy sản phẩm thường lắp đặt trực tiếp tại cửa hàng kinh doanh. Thời gian bảo quản cũng không quá dài.

Kho vận tải

Kho vận tải thường lắp đặt trên các phương tiện giao thông như ô tô, tàu hoả… Mục đích lắp đặt kho lạnh là để bảo quản sản phẩm khi vận chuyển tới các cửa hàng phân phối. Dung tích loại kho này cũng tương đối lớn.

Kho cấp đông

Loại kho này dùng để bảo quản thịt cá hay các thực phẩm đã qua cấp đông. Sản phẩm phải sử dụng nhiệt độ bảo quản khá thấp.

Kho lạnh sinh hoạt

Kho lạnh sinh hoạt dùng để bảo quản các mặt hàng của gia đình, nhà hàng hay khách  sạn… Vì vậy diện tích của kho thường nhỏ bởi lượng hàng hoá không quá nhiều. 

Lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên nên chọn loại nào?

Lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên nên chọn loại nào? 

Bạn đang phân vân không biết nên lắp đặt kho lạnh mini và công nghiệp loại nào? Bởi thực tế trên thị trường có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau! Tốt nhất là bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của thietkekholanh.com:

  • Đầu tiên, bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng kho lạnh của doanh nghiệp mình là gì. Kho lạnh dùng để bảo quản sản phẩm nào? Đồng thời nhu cầu doanh nghiệp sử dụng  kho lạnh để bảo quản hàng hoá với số lượng nhiều hay ít. 
  • Khi bạn đã xác định được chính xác các yếu tố trên, bạn sẽ có sự lựa chọn dễ dàng. Dựa vào đó, các đơn vị thi công sẽ tư vấn chi tiết hơn để bạn sở hữu sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên nên chọn loại nào?

Lưu ý khi thi công lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên

Quá trình thi công lắp đặt kho lạnh sẽ quyết định nhiều đến khả năng vận hành của kho lạnh sau này. Vì vậy, khi lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên, bạn cần lưu ý nhiều vấn đề quan trọng. Dưới đây là những lưu ý khi thi công kho mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn:

  • Bạn phải lựa chọn mặt bằng thi công bằng phẳng. Không gian thoáng đãng, thuận tiện cho việc vận chuyển, xếp, bốc hàng hoá. Nơi đây cần có tường bao quanh, cách ly khu vực dân cư để đảm bảo sạch sẽ. Đồng thời nằm gần nguồn nước sạch để chế biến, vệ sinh dễ dàng.
  • Vỏ kho lạnh phải lắp đặt bằng các nguyên vật liệu đảm bảo cách nhiệt tốt. Các khe hở không quá 3-5mm để tránh nhiệt thất thoát nhiệt ra ngoài. 
  • Lựa chọn nhiệt độ và độ ẩm của kho lạnh phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.
  • Lựa chọn đơn vị thi công có tâm, có tầm. Bởi nếu lựa chọn được đơn vị thi công tốt, thì việc lắp đặt kho lạnh sẽ luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời mức giá lắp đặt cũng sẽ rất phù hợp. Bạn không lo bị chặt chém túi tiền.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết doanh nghiệp mình nên lựa chọn lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên loại nào là phù hợp. Nếu bạn còn phân vân chưa hiểu vấn đề gì, hãy gọi điện ngay cho thietkekholanh.com để được tư vấn giải đáp.

Đánh giá post
Hotline: 0982837973