3 nguyên tắc lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam bạn phải biết

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam hay bất kỳ nơi nào cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc. Việc lắp đặt đúng nguyên tắc sẽ tránh được những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng kho lạnh. Vì vậy, các doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cần chú ý đến vấn đề này. Dưới đây là 3 nguyên tắc quan trọng bạn cần phải biết.

Lựa chọn nơi lắp đặt kho lạnh bằng phẳng, khô ráo

Nguyên tắc đầu tiên cần đảm bảo trước khi lắp đặt kho lạnh chính là lựa chọn mặt bằng thi công phù hợp. Theo đó, bạn nên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam ở vị trí khô ráo, bằng phẳng. Khu vực lắp đặt phải cao ráo, không bị đọng nước. Diện tích nền và không gian bao quanh phải đủ rộng cho cả bên trong và bên ngoài kho lạnh. 

Ngoài ra, vị trí được lựa chọn để lắp ráp kho lạnh phải thuận tiện cho việc vận chuyển, bốc xếp hàng hoá. Môi trường thi công đảm bảo sạch sẽ và không nằm gần những chỗ bị ô nhiễm.

3 nguyên tắc lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam bạn phải biết

Lựa chọn và lắp đặt kho lạnh đúng kết cấu

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sử dụng của kho lạnh về sau. Bởi vì kết cấu kho lạnh được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp thiết bị hoạt động hiệu quả. Đồng thời đảm bảo được kết cấu vững chắc và khả năng cách nhiệt tốt.

Khi thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả hay bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước, bạn cũng cần lựa chọn vật liệu tốt. Vì vật liệu tốt sẽ là tiền đề cho việc lắp đặt kết cấu đảm bảo chất lượng. 

Cụ thể là trần, tường, nền, cửa kho lạnh đều phải được làm từ vật liệu bền, không thấm nước và cách nhiệt tốt. Khi lắp đặt phải đúng kết cấu, các khe hở phải nằm trong phạm vi giới hạn cho phép. Điều này nhằm tránh làm nhiệt bị thất thoát ra bên ngoài. 

Về cửa kho lạnh, linh kiện phải tương khít ô chờ và dễ mở ra, đóng lại. Nếu đảm bảo điều này, thì việc vận chuyển hàng hoá ra vào kho mới được tiến hành dễ dàng. 

Thêm nữa là điện trở sưởi lắp đặt ở cửa kho phải hoạt động đồng bộ với kho lạnh. Chú ý lựa chọn nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho từng loại kho bảo quản riêng. Bởi mỗi một sản phẩm sẽ có nhiệt độ và độ ẩm bảo quản khác nhau. Nếu lắp đặt sai sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thực phẩm bảo quản. 

3 nguyên tắc lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam bạn phải biết

Tìm nơi lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam chuyên nghiệp nhất

Nguyên tắc thứ 3 quyết định việc lắp đặt kho lạnh có tốt hay không chính là đơn vị thi công. Để 2 nguyên tắc trên được đảm bảo thực hiện đúng, thì bạn phải làm tốt nguyên tắc thứ 3.

Lý do là vì các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ nắm hết các yêu cầu kỹ thuật và thực hiện nghiêm chỉnh. Vậy đơn vị nào lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam uy tín nhất và tốt nhất thị trường?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt kho lạnh tăng cao của nhiều doanh nghiệp.  Trên thị trường xuất hiện vô số các dịch vụ lắp đặt sửa chữa kho lạnh. Điều này cũng đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhưng cũng rất hoang màng vì không biết đâu mới là địa chỉ uy tín để “trao thân gửi phận”.

Không có minh chứng nào rõ ràng bằng người thật việc thật. Bạn cần tham khảo từ nhiều nguồn thông tin. Tìm những địa chỉ nào nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. 

Đơn vị nào có nhiều khách hàng, nhiều đối tác đặt kho, thì đó là đơn vị thi công đảm bảo nhất. Một trong số những đơn vị hiện đang dành được nhiều niềm tin của khách hàng chính là thietkekholanh.com.

Chúng tôi là đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ nhân viên tại công ty làm việc tận tình có tay nghề tốt và chuyên môn giỏi.

Đến với thietkekholanh.com hầu như mọi chi phí phát sinh đều ở mức 0đ. Khách hàng luôn được tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể để cắt giảm ngân sách. 

Lời kết: Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam cần phải được đảm bảo đúng theo nguyên tắc. Để làm được điều này, bạn cần chọn đơn vị thi công vừa có tâm, vừa có tầm như thiếtkekholanh.com. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình và hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng gần xa. 

Đánh giá post
Hotline: 0982837973