Địa chỉ nhận lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín, chất lượng

Ngày nay, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đang ngày càng phát triển. Công việc bảo quản thực phẩm cũng vì thế mà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì? Địa chỉ nào nhận lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín, chất lượng? Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này thông qua bài viết sau đây nhé!

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì?

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là những kho lạnh được tạo ra với mục đích chính là để bảo quản thực phẩm. Loại kho này nằm trong mục lắp đặt kho lạnh. Thực tế, việc lắp đặt kho lạnh đang ngày càng trở nên quan trọng, nhất là đối với những đơn vị kinh doanh trong ngành công nghiệp thực phẩm. Những chiếc kho sẽ giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon nhất định. Hàng hóa cũng vì thế mà được bảo quản tốt trong một thời gian dài. 

Hiện nay, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm không chỉ được dùng phổ biến trong những ngành công nghiệp mà còn phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, hộ kinh doanh. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như những yêu cầu của khách hàng mà kho lạnh sẽ được thiết kế với kích thước, dải nhiệt độ khác nhau. Đối với những loại thực phẩm đặc biệt như thịt, thủy hải sản và các rau củ quả sạch thì việc bảo quản bằng kho lạnh là phương pháp tốt nhất. 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là những kho lạnh được tạo ra với mục đích chính là để bảo quản thực phẩm
Kho lạnh bảo quản thực phẩm là những kho lạnh được tạo ra với mục đích chính là để bảo quản thực phẩm

Tại sao các doanh nghiệp cần lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm?

Trong quá trình sản xuất cũng như lưu trữ những thực phẩm tươi sống hay thủy sản nếu không cẩn thận để trong môi trường nóng quá lâu, chất lượng sẽ nhanh chóng bị giảm sút. Thực tế, nước ta có khí hậu nóng và thực phẩm muốn sở hữu độ tươi ngon cần phải bảo quản trong môi trường lạnh. Chính vì thế doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này cần phải sở hữu một kho lạnh đảm bảo chất lượng. 

Theo thống kê của các chuyên gia thì 10 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm sẽ có 9 doanh nghiệp dùng kho lạnh bảo quản. Đó là bởi kho lạnh sở hữu những đặc điểm cơ bản như sau: 

 • Nhiệt độ thích hợp.
 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt. 
 • Không gian sử dụng rộng hơn tủ lạnh.
 • Tiết kiệm điện năng. 
 • Dễ dàng xếp hàng.
 • Dễ dàng tháo gỡ, vệ sinh.
 • Lưu trữ hàng hoá với số lượng lớn
 • Bảo quản được trong thời gian lâu dài…..

Vì thế mà hiện nay kho lạnh nói riêng cùng kho mát, kho đông, kho lạnh mini rất được ưa chuộng sử dụng. Chúng được dùng khá phổ biến trong những hoạt động sản xuất, lưu trữ của doanh nghiệp. Đồng thời những chiếc kho này còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Chính vì thế, kho lạnh bảo quản thực phẩm chính là phương pháp bảo quản được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

kho lạnh bảo quản thực phẩm chính là phương pháp bảo quản được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 
Kho lạnh bảo quản thực phẩm chính là phương pháp bảo quản được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Một số lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Lắp đặt kho lạnh là việc làm không hề đơn giản. Thông đường doanh nghiệp không thể tự thực hiện mà phải sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh của những công ty trên thị trường. Tuy nhiên trước khi tiến hành thuê thì bạn hãy tìm hiểu về loại kho lạnh này cũng như có sự am hiểu nhất định. Có một số lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm bạn cần ghi nhớ như sau: 

 • Chọn địa điểm lắp đặt kho lạnh: từ đó có thể đề ra các phương án thiết kế và lắp đặt kho lạnh sao cho phù hợp. 
 • Chế độ bảo quản trong kho lạnh: mỗi loại thực phẩm khác nhau lại có phương pháp bảo quản, nền nhiệt riêng biệt. 
 • Độ ẩm của không khí trong kho lạnh: độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm nên bạn cần đặc biệt chú ý. 
 • Phương pháp thiết kế, lắp đặt kho lạnh: nên lựa chọn những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất áp dụng cho kho lạnh của mình. 

Sau khi có những kiến thức trên bạn tiến hành chọn cho mình một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Thực tế trên thị trường có rất nhiều cung cấp dịch vụ này để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng và tham khảo nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Lắp đặt kho lạnh là việc làm không hề đơn giản
Lắp đặt kho lạnh là việc làm không hề đơn giản

Địa chỉ nào nhận lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm? 

Bạn thắc mắc không biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm nào? Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh chính là địa chỉ bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị lạnh công nghiệp. Ngay từ khi ra mắt, mục tiêu của chúng tôi luôn là xây dựng nên những công trình kho lạnh chất lượng cao, phù hợp với diện tích không gian cũng như ngân sách đầu tư của doanh nghiệp. 

Hiện nay, Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đang sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, năng động và sáng tạo. Do đó, hệ thống kho lạnh mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều mang nét đặc sắc riêng. Không chỉ tương ứng với thực phẩm cũng như mô hình mà chủ đầu tư muốn hướng đến mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Thêm nữa, Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh còn triển khai mạnh mẽ dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm Thái Nguyên, Bắc Ninh và tất cả những tỉnh thành trên cả nước. Nhờ sở hữu mức chi tư cạnh tranh, báo giá chính xác, tư vấn miễn phí. Kết hợp với vô vàn những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu mà vẫn đảm bảo sự vận hành ổn định và độ an toàn cao nhất cho toàn bộ hệ thống kho.

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh còn triển khai mạnh mẽ dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm
Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh còn triển khai mạnh mẽ dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Lời kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể biết được địa chỉ nào nhận lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín, chất lượng. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh chính là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công thiết bị điện lạnh công nghiệp bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những kho lạnh tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện Thoại : 0982837973
 • Website: https://thietkekholanh.com/
Đánh giá post
Hotline: 0982837973