Liên hệ 0982837973 để lắp đặt kho lạnh cũ chất lượng

Lắp đặt kho lạnh cũ là một trong những sự lựa chọn được yêu thích hiện nay. Nhằm tiết kiệm chi phí, nhiều người lựa chọn những kho lạnh đã sử dụng nhưng vẫn còn chất lượng. Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Những ưu điểm và hạn chế của việc lắp đặt kho lạnh cũ hiện nay là gì? Khi lựa chọn lắp đặt kho lạnh cũ cần chú ý điều gì? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây!

Ưu điểm của việc lắp đặt kho lạnh cũ

Kho lạnh là một phương pháp bảo quản lạnh được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Chúng được ưa thích nhờ vào việc duy trì nhiệt lạnh ổn định giúp bảo quản nguyên liệu một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, kho lạnh còn thích hợp bảo quản với số lượng lớn trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, chi phí lắp đặt là một điều khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn. Thay vào đó, họ thích việc lắp đặt kho lạnh cũ vì những ưu điểm như: 

  • Chi phí cho việc lắp đặt kho lạnh cũ khá rẻ: Tất nhiên, so với những sản phẩm mới nguyên, lắp đặt kho lạnh cũ giúp tiết kiệm chi phí. Chi phí tiết kiệm được có thể chênh lệch rất lớn, tùy vào tình trạng của kho lạnh cũ. Thông thường, kho lạnh cũ sẽ trong tình trạng từ 50% thì mới được lắp đặt cho khách. Đây sẽ là giải pháp tối ưu cho nhu cầu lắp đặt kho lạnh mà chi phí hạn chế. Đây cũng chính là nguyên nhân chính nhiều người lựa chọn lắp đặt kho lạnh cũ. 
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng: Bên cạnh đó, việc lắp đặt kho lạnh cũ cũng giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành. Nếu bạn chọn được một kho lạnh cũ như ý, bạn sẽ không cần đợi khâu thiết kế và lắp ráp. Điều này giúp bắt kịp tiến độ khai trương hoặc vận hành kinh doanh của bạn. Việc lắp đặt nhanh chóng cũng phần nào giảm bớt chi phí nhân công và lắp đặt. Vì bạn biết đấy, thường lắp đặt tủ lạnh cũ không được miễn phí phí lắp đặt. 

 

Ưu điểm của việc lắp đặt kho lạnh cũ
Ưu điểm của việc lắp đặt kho lạnh cũ

Hạn chế của việc lắp đặt kho lạnh cũ

Bên cạnh những ưu điểm, lắp đặt kho lạnh cũ cũng có những hạn chế nhất định. Có thể kể đến như: 

  • Chất lượng kho lạnh không được đảm bảo: Tất nhiên so với những sản phẩm kho lạnh mới hoàn toàn, kho lạnh cũ sẽ không thể bì được về chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng của chúng còn lại là bao nhiêu thì không ai biết được. Các hỏng hóc ngầm hoặc lỗi nhẹ bên trong sẽ không biểu hiện rõ. Chỉ khi vận hành một thời gian, chúng mới có xu hướng bộc lộ ra ngoài. Những lỗi này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống vận hành của kho lạnh. 
  • Đã quá thời hạn bảo hành: Chế độ ưu đãi và bảo hành cũng là một lợi thế của kho lạnh mới và hạn chế của kho lạnh cũ. Thông thường, kho lạnh cũ sẽ không còn trong thời gian bảo hành từ nhà sản xuất nữa. Nếu có, chỉ là bảo hành từ nhà cung cấp. Điều này có thể gây bất lợi cho người sử dụng. Trong một số trường hợp cụ thể, bạn sẽ phải mất phí bảo trì hoặc sửa chữa cho kho lạnh của mình. 
  • Hạn chế sự lựa chọn: Thật vậy, việc lắp đặt kho lạnh cũ sẽ bị giới hạn trong một số lựa chọn nhất định. Bạn sẽ không có nhiều lựa chọn về thiết kế và diện tích. Đa phần hầu như là do bạn chấp nhận hoặc cảm thấy sản phẩm tương đối phù hợp. Điều này sẽ khiến cho bạn không thật thoải mái với lựa chọn của mình. 

Xem thêm : tư vấn lắp đặt kho lạnh giá tốt nhất hiện nay 

Hạn chế của việc lắp đặt kho lạnh cũ
Hạn chế của việc lắp đặt kho lạnh cũ

Lựa chọn lắp đặt kho lạnh cũ, cần chú ý điều gì?

Như vậy, việc lắp đặt kho lạnh cũ cũng có những mặt ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện chi trả mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn lắp đặt kho lạnh cũ, bạn cần chú ý một số điều sau đây: 

  • Nên lựa chọn một đơn vị lắp đặt uy tín: Không chỉ lắp đặt mới mà cả cũ cũng cần thiết điều này. Bạn cần chọn lựa một đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Dù là thiết bị cũ thì những đơn vị uy tín cũng sẽ có những cách thức hỗ trợ tốt hơn. Họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành cho bạn trong khoảng thời gian tương đối dài. 
  • Cần có sự cam kết vận hành thử: Khi tiến hành giao kết, thỏa thuận mua bán, bạn cần đề cập đến quá trình vận hành thử. Nếu trong quá trình vận hành thử, có trục trặc gì bạn sẽ được bồi hoàn đầy đủ. Đây cũng là vấn đề giúp bạn tránh được những rắc rối sau này. 
  • Cần bảo trì định kỳ và vệ sinh thường xuyên: Trong quá trình sử dụng, bạn cần bảo trì định kỳ. Vì các sản phẩm cũ sẽ dễ bị hỏng hóc hơn. Bảo trì định kỳ và thường xuyên vệ sinh sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của kho lạnh.
Lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh cũ
Lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh cũ

Tìm hiểu thêm về những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh cũ sau đây: https://thietkekholanh.com/chi-phi-lap-dat-kho-dong-lanh-hien-nay/

Lắp đặt kho lạnh cũ ở đâu hiện nay? 

Thietkekholanh.vn là một trong những địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm qua, đơn vị này đã nhận được đánh giá vô cùng tích cực. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, các dịch vụ mà đơn vị này đem lại thật sự chất lượng. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị này cho nhau cầu lắp đặt kho lạnh của mình. 

Tham khảo thêm về nhu cầu lắp đặt kho lạnh sau đây:  https://thietkekholanh.com/lap-kho-dong-lanh-mini-0982837973/

Thông tin liên hệ:

Đánh giá post
Hotline: 0982837973