Báo Giá Lắp Đặt Kho Lạnh Giá Rẻ Nhất Hiện Nay 0982837973

Hiện nay nhu cầu xây dựng kho đông lạnh bảo quản đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Việc tham khảo trước bảng báo giá lắp đặt kho lạnh sẽ giúp bạn lựa chọn được các nguyên vật liệu phù hợp với kết cấu của công trình. Đồng thời, giảm thiểu đáng kể những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng và vận hành. Bài viết dưới đây Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé. 

Những lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản

Hiện nay hầu hết các cơ sở, sản xuất chế biến hàng hóa đều xây dựng hệ thống kho đông lạnh bảo quản thay vì việc dùng tủ bảo ôn. Bởi mô hình này giúp tiết kiệm chi phí tối ưu và mang đến hiệu quả cao về kinh tế. Việc lắp đặt kho lạnh mang đến cho chúng ta những lợi ích thiết thực như:

  • Trong kho lạnh mức nhiệt độ âm sẽ cuống rất sâu theo yêu cầu. Do đó, nó có thể bảo quản được đa dạng dòng sản phẩm với chất lượng cao.
  • So với tủ bảo ôn, hệ thống kho đông lạnh sở hữu độ bền và khả năng hoạt động ổn định hơn. Mặc dù nó chỉ tiêu thụ lượng điện năng ít nhưng vẫn có thể bảo quản sản phẩm về lâu dài.
  • Kho ứng dụng chế độ điều khiến, thông báo tự động nên sẽ tự ngắt nguồn điện theo yêu cầu giúp hàng hóa không bị hư hỏng. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công vận hành máy. 
  • Thời gian thi công lắp đặt kho lạnh nhanh chóng, bảo hành dài hạn. Ngoài ra nếu bạn sử dụng dịch vụ uy tín còn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. 
Hiện nay hầu hết các cơ sở, sản xuất chế biến hàng hóa đều xây dựng hệ thống kho đông lạnh bảo quản thay vì việc dùng tủ bảo ôn
Hiện nay hầu hết các cơ sở, sản xuất chế biến hàng hóa đều xây dựng hệ thống kho đông lạnh bảo quản thay vì việc dùng tủ bảo ôn

Bảng báo giá lắp đặt kho lạnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, thiết kế và xây dựng bảo quản kho lạnh là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nó dần thay thế cho việc sử dụng các loại tủ bảo ôn truyền thống. Hệ thống công trình nhà kho hiện đại không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo sự bền vững vượt trội theo năm tháng. Vậy bảng báo giá lắp đặt kho lạnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Diện tích và số tầng của kho

Trên thực tế mỗi công trình nhà kho bảo quản hàng hóa đông lạnh sẽ được thiết kế với diện tích và số tầng khác nhau. Do đó, mức giá thi công cũng có sự khác biệt rõ ràng. Thông thường, diện tích càng lớn, số tầng càng nhiều thì chi phí xây dựng sẽ càng cao. Bởi chúng ta cần sử dụng nguồn vật liệu, nhân công lớn.

Trên thực tế mỗi công trình nhà kho bảo quản hàng hóa đông lạnh sẽ được thiết kế với diện tích và số tầng khác nhau
Trên thực tế mỗi công trình nhà kho bảo quản hàng hóa đông lạnh sẽ được thiết kế với diện tích và số tầng khác nhau

Nguyên vật liệu xây dựng

Việc chủ đầu tư lựa chọn nguyên vật liệu của thương hiệu nào, chất lượng ra sao cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tổng chi phí xây dựng công trình. Thông thường đối với kho lạnh người ta sẽ sử dụng các tấm panel chất lượng cao hoặc vật liệu cách nhiệt, có độ kín khít tuyệt đối. 

Đơn vị thiết kế và thi công

Nếu bạn tìm kiếm và lựa chọn được đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công uy tín thì sẽ có bảng báo giá lắp đặt kho lạnh chính xác. Đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp với mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. 

Xem thêm : Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín .

Đơn vị thiết kế và thi công
Đơn vị thiết kế và thi công

Các yếu tố ảnh hưởng khác

Ngoài ra, chi phí lắp đặt kho lạnh còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: hệ thống máy móc, nền móng, loại cửa sử dụng, mức nhiệt độ yêu cầu, loại hàng hóa bảo quản… Doanh nghiệp nên tính toán nhu cầu của mình để dự trù khoản kinh phí phù hợp trong quá trình thiết kế xây dựng nhà kho. 

Nên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh của đơn vị nào uy tín, giá thành phù hợp?

Hiện nay Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín với mức giá thành phải chăng nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng công trình chất lượng cao, đáp ứng công năng sử dụng và phù hợp với môi trường xung quanh. Việc thiết kế kho lạnh sẽ đảm bảo các yếu tố cơ bản gồm: 

Thiết kế kho lạnh đúng quy chuẩn

Công ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sở hữu đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo. Do đó khi hình thành bản vẽ chúng tôi sẽ thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật. Các loại vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các tiêu chuẩn áp dụng, nhằm mang lại sự an toàn và vững chắc cho công trình nhà kho. 

Đặc biệt, bản vẽ thiết kế kho còn phù hợp theo các tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam. Bởi quá trình thiết kế sẽ chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố, trong đó có đặc điểm về khí hậu và môi trường sinh sống. 

Thi công chuyên nghiệp, chất lượng

Khi thi công kho lạnh bảo quản, công ty sẽ chú trọng đến việc bố trí mặt bằng  sao cho phù hợp với sơ đồ hiện tại cũng như những kế hoạch mở rộng công trình trong tương lai. Hơn nữa, khi thiết kế khung nhà, chúng tôi sẽ tính toán sử dụng các loại vật tư sao cho phù hợp với mô hình thiết kế. 

Đặc biệt đối với từng khu vực bảo quản kho lạnh luôn đảm bảo mức nhiệt độ phù hợp với quy chuẩn. Cùng với đó là hệ thống báo cháy, điều khiển, xả nước thải cũng có sự đồng bộ để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. 

Thi công chuyên nghiệp, chất lượng
Thi công chuyên nghiệp, chất lượng

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Hiện nay giá thiết kế và lắp đặt kho lạnh ngày một tăng cao theo sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường. Vì vậy đội ngũ chuyên gia của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẽ tính toán kỹ sao cho tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu báo giá lắp đặt kho lạnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội hay các tỉnh thành khác công ty cũng sẽ lập bảng chi tiết. Sau đó gửi đến bạn trong thời gian ngắn. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn giải đáp thắc mắc bảng báo giá lắp đặt kho lạnh phụ thuộc vào yếu tố nào. Thực tế có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến mức chi phí xây dựng kho lạnh bảo quản. Do đó, doanh nghiệp cần tính toán nhu cầu của mình và lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đưa ra giải pháp thiết kế hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu. Nếu còn vấn đề gì cần hỗ trợ hãy liên hệ với Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh để được tư vấn nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện Thoại : 0982837973
  • Website: https://thietkekholanh.com/
Đánh giá post
Hotline: 0982837973