Lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng Nhận Báo giá 0982837973

Trong vài năm trở lại đây, Cao Bằng có sự phát triển mạnh mẽ ở các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất nông thủy sản. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng cũng có sự tăng nhanh đáng kể. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thi công kho như là giải pháp tối ưu để bảo quản hàng hóa và các loại nông sản xuất khẩu cho mình. Điều mà mọi người quan tâm nhất khi này chính là chi phí lắp đặt kho lạnh và địa chỉ thi công uy tín. Dưới đây là các thông tin chi tiết mang đến câu trả lời cho các vấn đề nêu trên.

Lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến xuất nhập khẩu hoặc nông thủy sản tại Cao Bằng, kho lạnh là thứ không thể thiếu. Cùng với quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng, nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng cũng tăng lên gấp 2 lần so với trước đây.

Trên thực tế, việc thi công kho lạnh tại đây được xem là giải pháp tối ưu, bởi vì:

 • Kho lạnh hỗ trợ bảo quản các loại thực phẩm nông sản chưa được sử dụng đến trong thời gian kéo dài. 
 • Kho lạnh kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản cho cả vắc xin và nhiều loại thuốc dược phẩm khác nhau.
 • Cùng với kho lạnh công nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh sẽ hạn chế tối đa tình trạng lãng phí vì loại bỏ thực phẩm hư hỏng. Doanh nghiệp cũng không bị áp lực trong việc đẩy hàng ra thị trường do thời gian gấp rút.
 • Mỗi một kho lạnh được thi công hoàn thiện cho thời gian sử dụng kéo dài trên 10 năm. So với thời số tiền đầu tư ban đầu, lợi ích dài hại mà sản phẩm đem đến đến thực sự quá to lớn.

Mẹo sửa chữa kho lạnh không cần đến gọi thợ .

Lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng giá bao nhiêu? Ở đâu lắp kho lạnh rẻ nhất?

Lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng giá bao nhiêu?

Cũng giống như nhiều thiết bị làm lạnh khác, khi lắp đặt kho lạnh ở Cao Bằng mọi người cần phải bỏ ra một khoản phí đầu tư ban đầu. Đó gọi là chi phí thi công lắp ráp các cấu kiện kho để sản phẩm có được kết cấu hoàn chỉnh và sử dụng ngay sau đó. 

Dưới đây là các khoản phí mà bạn cần chi trả trong quá trình lắp ráp kho lạnh và báo giá chi tiết kèm theo:

Các khoản phí cần chi khi lắp đặt kho lạnh

 • Chi phí chọn mua nguyên vật tư lắp ráp kho bao gồm cả vỏ kho lạnh và các thiết bị làm lạnh bên trong.
 • Chi phí vận chuyển nguyên vật tư kho lạnh về xưởng sản xuất. Quãng đường vận chuyển càng xa, chi phí vận chuyển sẽ càng cao.
 • Chi phí cho nhân công lắp đặt. Khoản chi này sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các công ty lắp đặt kho lạnh. Thường thì các địa chỉ uy tín sẽ cho báo giá nhân công ưu đãi hơn so với thông thường. 

Lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng giá bao nhiêu? Ở đâu lắp kho lạnh rẻ nhất?

Báo giá lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng chi tiết

Như vậy có thể thấy, việc đầu tư lắp đặt kho lạnh công nghiệp tốn khá nhiều chi phí. Loại kho lạnh có công suất càng cao, thì có giá thành lắp đặt càng lớn.

Theo khảo sát cho thấy, loại kho lạnh mini bảo quản thực phẩm từ 1 tấn trở xuống sẽ có giá lắp đặt dao động từ 48 triệu đến 60 triệu đồng. Đối với loại kho lạnh kích thước lớn hơn, cho khả năng tải trọng cao hơn, chi phí lắp đặt có thể tăng lên gấp 2, gấp 3 lần.

Tùy vào nhu cầu sử dụng kho lạnh của doanh nghiệp, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý. Đây là cách để mọi người tránh khỏi sự lãng phí không cần thiết do lắp đặt kho lạnh có thể tích quá lớn so với nhu cầu.

Ngoài ra, để được cắt giảm chi phí lắp đặt xuống mức thấp nhất, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng độ uy tín của đơn vị thi công. Chỉ nên lắp đặt kho lạnh tại những nơi đáng tin cậy có trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng giá rẻ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Cao Bằng mọc lên như nấm sau mưa. Sự xuất hiện dày đặc này tạo nên một thị trường thật giả lẫn lộn. Bên cạnh các đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp, vẫn có những nơi lắp đặt kho lạnh kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn những cái tên nổi danh trên thị trường như thietkekholanh.com. Chúng tôi hiện đang là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên địa bàn Cao Bằng. Với uy tín gây dựng được trong nhiều năm qua, công ty xin cam kết:

 • Tư vấn lắp đặt kho tận tình, trung thực.
 • Chỉ sử dụng các loại linh phụ kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
 • Thi công kho nhanh chóng đúng quy trình bài bản.
 • Bảo hành và bảo dưỡng kho lạnh định kỳ.
 • Áp dụng chi phí ưu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ nhanh với thietkekholanh.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển linh phụ kiện đến tận nơi và thi công lắp đặt cho người dùng. Tin chắc rằng bạn sẽ cực kỳ hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trình độ cao.

Đánh giá post
Hotline: 0982837973